Ra mắt chuỗi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng risemount

 In tin tức sự kiện
Ngày 10/06/2017 tại Risemount Premier Resort Đà Nẵng, Tập đoàn Vicoland đã chính thức ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount, một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt sáng tạo và xây dựng.

Thương hiệu Risemount được xây dựng với triết lý xuyên suốt là cảm xúc và tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, với mục đích khẳng định vị trí của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt.

 

Chính thức ra mắt thương hiệu Risemount trước sự chứng kiến của hàng trăm vị khách quốc tế và doanh nhân Đà Nẵng.

Chính thức ra mắt thương hiệu Risemount trước sự chứng kiến của hàng trăm vị khách quốc tế và doanh nhân Đà Nẵng.

Hiện thực hóa kế hoạch phát triển, dự án Risemount Premier Resort Đà Nẵng đã khai trương và đi vào hoạt động tháng 11/2016 và được sự đón nhận nồng nhiệt của du khách. Với dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế và phong cách thiết kế tinh tế tạo sự khác biệt cho sản phẩm, Risemount Premier Resort Đà Nẵng luôn đạt công suất phòng trung bình trên 80%.

Quần thể nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô dự kiến sẽ khánh thành và đi vào hoạt động Quý IV/2017, với tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự riêng tư và chất lượng dịch vụ, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách trong và ngoài nước tại một trong những eo biển đẹp nhất Việt Nam.

 

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có vị trí đắc địa nằm trên mặt sông Hàn, trung tâm quận Hải Châu, được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn khắt khe về nội thất và không gian của Nhật Bản, dự kiến là một điểm lưu trú lý tưởng cho giới doanh nhân cũng như khách du lịch yêu mến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

 

Dự án Risemount Hotel Quảng Bình tọa lạc tại đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới, với phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng, sẽ góp thêm một sản phẩm dịch vụ lưu trú chất lượng quốc tế tại Quảng Bình, dự kiến sẽ khánh thành và đi vào hoạt động tháng 11/2017 tới đây.

Để xây dựng thành công một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế của người Việt, tập đoàn Vicoland hướng tới phát triển bền vững nhưng tốc độ thông qua hợp tác và trao đổi công nghệ với các đối tác quốc tế. Cụ thể, việc hợp tác với Tập đoàn SBH (Tây Ban Nha) về quản lý toàn diện theo tiêu chuẩn Châu Âu đã được ký kết.

 

Ký kết Hợp đồng quản lý vận hành với Tập đoàn SBH Tây Ban Nha.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Maria Jesus Figa – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Tây Ban Nha tại Việt Nam nói “ Tôi thấy Risemount Premier Resort Đà Nẵng rất đẹp. Khi đặt chân đến đây, tôi rất ấn tượng bởi hành lang ban công của khách sạn tràn ngập hoa với nhiều màu sắc rực rỡ. Với sự khác biệt và chất lượng của Risemount, tôi tin rằng đây sẽ là một thương hiệu thành công. Và công ty SBH Tây Ban Nha rất nghiêm túc với cam kết về uy tín và chất lượng dịch vụ có thể giúp cho các bạn rất nhiều”

 

Ông Jose Sanchez Barroso Gonzalez – Đại diện Tập đoàn SBH về tư vấn đầu tư và phát triển trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Đông Nam Á nói “Tôi nghĩ Risemount và SBH có nhiều điểm chung trong triết lý kinh doanh. SBH là một công ty đã phát triển hơn 30 năm và có dịch vụ rất tốt với khách hàng. Chúng tôi yêu vẻ đẹp, màu sắc và đam mê với cuộc sống tươi đẹp này và Risemount mang đậm triết lý ấy. Vì có cùng ý tưởng lớn nên tôi tin Risemount và SBH sẽ là đối tác tốt và hợp tác lâu dài”

 

Liên tục đầu tư phát triển thương hiệu, mua các công nghệ mới, chú trọng đào tạo nội bộ, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc tích cực hướng đến con người cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn.

 

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Tập đoàn đều được đầu tư bài bản, với sự tham gia của đội ngũ nhân lực trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, sẽ tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho chuỗi bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Risemount.

Thương hiệu Risemount vì vậy, tự tin khẳng định đẳng cấp và bản sắc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Recent Posts

Leave a Comment

Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search